Hạt đác (hột đác) là đặc sản của vùng đất giáp ranh Ninh Thuận – Nha Trang – Khánh Hòa.Vì sao bạn nên thưởng thức Hạt đác Nha Trang?Hạt Đác Nha Trang tươi không có vị, nhưng bùi bùi, sựt sựt, rất giàu chất sừng, giàu khoáng chất, không kalo… hạt đác Nha Trang rất mát, có thể giải nhiệt cuộc sống luôn!Hạt Đác Nha Trang có thể dùng nguyên chất với chè, trái cây, và rim với nhiều loại trái cây như thơm, chanh dây, dâu tằm… thì ngon ngất ngây!
Vì sao bạn nên mua hạt đác Nha Trang do Đặc sản Việt cung cấp?Chúng tôi luôn cung cấp hạt đác với các tiêu chuẩn sau: Tươi, Ngon (to tròn loại 1, mềm dẻo), Sạch và luôn Mới. Khách có thể mua hột đác tươi về chế biến theo sở thích nhé. Shop tặng kèm bí quyết rim đác với thơm để khách làm nhé. Ngoài ra shop có Hạt Đác Nha Trang rim thơm, Hạt Đác Nha Trang chanh dây, Hạt Đác Nha Trang rim nước cốt dầu tằm Đà Lạt do shop tự chế biến. Vị ngon tự nhiên. Khách nào không có thời gian cứ giao việc rim đác cho shop.
Cách bảo quản đác tươi được lâu:Đác tươi đem về, rửa qua với nước 2- 3 lần, sau đó cho vô hộp lớn, đổ đầy nước vào. Đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh. 2-3 ngày có thể thay nước 1 lần, đác sẽ luôn tươi ngon.
Bạn đang xem: Hạt đác Nha Trang tươi
Xem thêm : Trẻ ho ăn tôm được không? Lưu ý giúp trẻ ăn tôm đúng cách
CÁCH LÀM:HẠT ĐÁC RIM CHANH DÂY
🍋 1kg đác tươi 🍋 300ML nước cốt chanh dây hoặc nướt cốt dâu tằm đặc sản Đà Lạt🍋 500g đường phènTrụng sơ hạt đác qua nước sôi. Ướp hạt đác với đường phèn và nước cốt chanh dây / nước cốt dâu tằm trong 2-3 giờ. Bắc lên bếp, riu lửa liu riu cho nước sệt và thấm vào hạt đác.Tắt bếp và để nguội, cho vô hũ, cất vào tủ lạnh để dùng.Có thể dùng hạt đác rim chanh dây / dâu tằm với hạt é, với yaourt, trái cây tô, trà sữa…Chúc các bạn có một món ngon!
Nguồn: https://thegioiso.edu.vn
Danh mục: Bếp Nhà