Mì hoành thánh là món ăn mang đậm màu sắc của văn hóa ẩm thực trung hoa, với mùi vị thơm ngon, trong và ngọt của nước lèo đến độ dai, mềm vừa phải của sợi mì tươi kết hợp với miếng hoành thánh nhân tôm, thịt… giàu chất dinh dưỡng, cùng với đó là màu sắc vàng ươm tự nhiên từ trứng gà, khơi dậy tô Mì hoành thánh mùi thơm làm nức lòng thực khách.
- Phụ nữ sau sinh mổ ăn thịt gà được không? Thực đơn bồi bổ cho sản phụ
- 11 lợi ích sức khỏe dựa trên khoa học của hạt bí ngô
- Cách nấu cháo ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi thơm ngon, nhiều dinh dưỡng
- HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU NHỰA ĐƯỜNG CHỐNG THẤM ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG
- 9 cách làm rau câu dừa dẻo ngon, mát lạnh không bị ra nước, vón cục
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Bạn đang xem: Học cách nấu Mì Trung Hoa (Làm Mì Tươi, Nấu Nước Lèo, Thịt Xá Xíu, Hoành Thánh, Xào Giòn…)
Làm mì tươi, hoành thánh theo cách truyền thống là cả một nghệ thuật. Sự kết hợp đa dạng của mì tươi với nhiều cách chế biến sẽ tạo ra các món ăn đa dạng: mì xá xíu, mì nước súp chua ngọt, mì sa tế, mì xào mềm, mì xào giòn hoặc mì khô bên cạnh các loại thịt heo, thịt gà thịt bò, thịt thỏ, tôm, mực, nấm và các loại rau, củ … tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.
HỌC NẤU MÌ TƯƠI – MÌ HOÀNH THÁNH TẠI ROSA BẠN SẼ ĐƯỢC
Học làm mì tươi
- Mì trứng (Trứng vịt, trứng gà), mì xào giòn, mì chay, mì rau củ theo nhu cầu thị trường
- Cách làm mì vắt, hoành thánh: Lựa chọn bột, phụ gia phù hợp và cách làm bột…
- Công thức chuẩn
- Cách sử dụng máy cán mì & cắt mì.
- Cách quấn mì thành vắt.
Học nấu mì
- Hướng dẫn làm mì tươi và da hoành thánh sủi cảo dai giòn mà không phải lệ thuộc vào nguồn hàng ..cách bảo quản sử dụng lâu
- Chọn xương heo, thịt heo, tôm, chả…
- Sơ chế và bảo quản
- Ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo theo định lượng, công thức cụ thể
- Hầm xương, hầm thịt thơm ngon. Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng trong suốt thơm lừng đúng chuẩn vị trung hoa
- Hướng dẫn nấu nước sốt trộn mì khô ăn
- Hướng dẫn làm nhân sủi cảo hoành thánh tôm thịt thơm mùi đặc trưng
- Hướng dẫn kỹ thuật luộc mì, hoành thánh bao giòn
- Làm sa tế…
- Bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc mì hoành thánh
- Bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).
- Bày trí tô mì hoành thánh đẹp mắt bằng những phụ gia quen thuộc như chanh, ớt, rau, tương…
THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
NỘI DUNG
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP
HỌC PHÍ ONLINE
NỘI DUNG CHÍNH
Mì kéo sợi (Mì kungfu)
15.000.000đ ưu đãi 4.000.000 vnđ còn 11.000.000đ 12.000.000 vnđ
- Chọn bột, chế biến
- Kỹ thuật nhồi bột
- Kỹ thuật kéo mì
Mì sợi tươi + lá hoành thánh bằng máy
7.000.000 vnđ (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)
8.000.000 vnđ
Mì Sợi Tươi: Mì trứng gà, trứng vịt, mì xào giòn, mì chay, mì theo nhu cầu thị trường
Làm Lá Hoành Thánh Kiểu Trung Hoa
7.000.000 vnđ (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)
8.000.000 vnđ
- Làm mì sợi bằng máy
- Làm lá hoành thánh
- Làm sợi mì chiên giòn
Nấu hủ tiếu mì, hoành thánh (Kiểu Trung Hoa_云吞面培训)
7.000.000 vnđ (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)
8.000.000 vnđ
- Nấu nước dùng kiểu trung hoa
- Làm thịt xá xíu rim
- Làm thịt bằm hoành thánh
- Làm nước sauce dầu hào (Mì khô)
Mi xào giòn
7.000.000 vnđ (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)
8.000.000 vnđ
- Mi xào giòn thập cẩm kiểu Trung Hoa
- Làm hắc xì dầu
Bò kho
7.000.000 vnđ (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)
8.000.000 vnđ Mì vịt tiềm
7.000.000 vnđ (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)
8.000.000 vnđ
Nhận đào tạo: “Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu”
ƯU ĐIỂM KHI CHỌN HỌC NGHỀ TẠI ROSA
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…
- Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
- Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
- Miễn 100% học phí CHO BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
- Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
- Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,…
- Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
- Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.
GIẢNG VIÊN BẾP TRƯỞNG
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO
Chị Bích Trâm từ Tp.Hồ Chí Minh đến với Rosa học cách làm Mì Trung Hoa
Nguồn: https://thegioiso.edu.vn
Danh mục: Bếp Nhà