Giá bán rượu ngô luôn là một yếu tố quan trọng của người sử dụng sau yếu tố chất lượng rượu ngô. Giá bán rượu ngô ngay tại các chợ phiên ở những nơi được coi là cội nguồn rượu ngô cũng rất khác nhau: 80.000 đồng, 70.000 đồng, 60.000 đồng,… thậm chí là 15.000 đồng/lít cũng có. Nếu bạn là một người chưa mua rượu ngô bao giờ, bạn cũng có thể tham khảo giá bán rượu ngô ở trên các trang web thương mại điện tử. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín bán rượu ngô, với giá bán rượu ngô hợp lý, thì thật là khó. Chúng tôi là một cơ sở chuyên nấu và cung cấp rượu ngô ra thị trường toàn quốc, chúng tôi đã xây dựng cho mình một chính sách giá rất hợp lý, bạn hãy tham khảo giá bán rượu ngô tại cơ sở của chúng tôi nhé.
Ở vùng cao, quê hương của tôi. Các phiên chợ được họp vào cuối tuần, đó là ngày chủ nhật hàng tuần. Phiên chợ vùng cao diễn ra chỉ một ngày, đồng bào dân tộc chuẩn bị quần áo, hàng hóa từ ngày hôm trược. Tới 4-5h sáng chủ nhật, là đồng bào lại địu hàng hóa xuống chợ để bán và giao lưu. Phiên chợ vùng cao với bao màu sắc, nét đẹp. Bạn có thể đi tham quan và tìm hiểu quanh khu vực chợ, tôi cam đoan khu vực vui nhất và nhộn nhịp nhất vẫn là khu vực bán rượu ngô. Một phiên chợ nhỏ bé, nhưng tập chung hàng trăm người bán rượu. Giá bán rượu ngô cũng vô cùng phong phú: rượu ngô ủ lâu năm thì giá cao, rượu ngô mới nấu hoặc ủ ít ngày thì giá rẻ, thậm chí có loại rượu ngô giá rẻ không rõ nguồn gốc; được nấu bằng men tàu giá bán chỉ khoảng 15.000 đồng/lít.
Xem thêm : “BÍ KÍP” Pha Nước Chấm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ngất Ngây
==>>Bài viết tham khảo: Giá bán thịt trâu gác bếp chuẩn xịn Tây Bắc.
Giá bán rượu ngô ở các làng nghề nấu rượu truyền thống
Giá bán rượu ngô tại chợ phiên vô cùng phong phú, muôn hình muôn vẻ. Nhưng nếu bạn có thời gian, bạn bỏ công sức khám phá vào các làng nghề nấu rượu ngô, thì bạn sẽ thấy ngạc nhiên là tại sao rượu ngô ở các nhà nấu rượu truyền thống lại cao hơn ở chợ. Sở dĩ giá rượu ngô ở các làng nghề – các hộ gia đình nấu rượu ngô truyền thống lại có giá cao như vậy, bởi vì họ nấu rượu ngô đúng quy trình, dùng đúng men.
Để cất được một nồi rượu ngô ưng ý, đúng chất lượng, người nấu phải bung ngô, ủ men lá trong thời gian từ 5 tới 7 ngày liên tục. Một mẻ ngô 60kg sau khi nấu chỉ cho khoảng 20-24 lít rượu. Để đưa rượu này vào sử dụng, người nấu rượu phải ủ rượu khoảng 6 tháng. Chính vì các công đoạn rất thủ công để đảm báo chất lượng của rượu, nên rượu phải có giá như vậy thì mới đảm bảo công sức người nấu rượu.
Giá bán rượu ngô ở các chợ vùng cao
Ngược lại, ở chợ giá rượu ngô rẻ như vậy là rượu được sản xuất công nghiệp, không nấu theo cách thủ công. Sau khi ngô được bung, ngô được ủ bằng men công nghiệp, thậm chí là men tàu. Ngô được ủ một ngày là ngô đã ngấu, người nấu rượu cho vào nấu luôn. Ngô được ủ bằng men công nghiệp hoặc men tàu cho năng suất nấu rất cao, 60kg ngô nấu được khoảng 35-40 lít rượu. Vì vậy, giá rượu ngô sẽ rẻ, nhưng chất lượng rượu ngô lại không cao. Rượu lúc này không có vị thơm nồng, uống vào sốc, sau khi dùng rượu sẽ gây ra hiện tượng đau đầu và gây mệt mỏi tới những ngày về sau đó.
Giá bán rượu ngô tại shop www.ruoungo.com.vn
Đây là một website cung cấp cho bạn đọc các thông tin về rượu ngô, nên chúng tôi không bán rượu ngô qua website này. Để được tư vấn rõ hơn về chất lượng rượu ngô, giá bán rượu ngô các loại. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại: 0913072662 – 0962838396. Rất vui được phục vụ các bạn, những người yêu mến “men say của người vùng núi phía Bắc”.
Nguồn: https://thegioiso.edu.vn
Danh mục: Bếp Nhà