Chinh phục mọi thực khách với cách nấu lẩu cá lóc hấp dẫn
Nhâm nhi bữa cơm gia đình với lẩu cá lóc thơm ngon
Bạn đang xem: Bí quyết nấu lẩu cá lóc ngon mắt đúng chất hàng quán
Khám phá những bí mật tạo nên hương vị đặc trưng của lẩu cá lóc
Nguyên liệu chuẩn bị cho lẩu cá lóc đẳng cấp
Bí kíp tạo vị ngon mắt cho lẩu cá lóc hấp dẫn
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu một cách tỉ mỉ
– Làm sạch và chuẩn bị hành lá, sau đó cắt thành từng khúc vừa ăn.
Xem thêm : Cách làm vịt kho sả ớt đơn giản mà thơm ngon, đậm đà cho bữa tối
– Cà rốt sau khi gọt vỏ, được cắt thành những khoanh tròn hấp dẫn.
– Lựa chọn các loại rau tươi, sau đó rửa sạch và bày ra đĩa.
– Gừng được cạo vỏ sạch và thái thành sợi mảnh.
Bước 2: Tiến hành nấu lẩu
– Bạn đun nóng dầu trong nồi, sau đó thêm tỏi phi thơm. Tiếp theo, đổ cà rốt và gừng vào nấu chín. Hâm nóng khoảng 2 lít nước trong nồi đến khi sôi. Khi nước sôi, thêm nấm hương và tàu hủ, sau đó nêm nếm với hạt nêm, đường, muối theo khẩu vị.
Xem thêm : 5 cách nấu cháo tổ yến bổ dưỡng, đơn giản dễ làm tại nhà
– Đặt nồi lẩu lên bếp gas mini, đặt rau và cá lóc vào. Khi đã chín, thưởng thức cùng gia đình. Đừng quên chuẩn bị nước mắm nguyên chất hoặc nước chấm chua ngọt và vài lát ớt để thêm hương vị!
Hướng dẫn cách nấu lẩu cá basa ngon như tại nhà hàng
Tư vấn cách nấu lẩu cá lóc tại nhà một cách dễ dàng
Chúc hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện món lẩu cá lóc tại nhà một cách thuận lợi. Chúc bạn thành công!
Đăng bởi: Trần Chí Chung
Bí quyết nấu lẩu cá lóc thơm ngon như trong nhà hàng
Nguồn: https://thegioiso.edu.vn
Danh mục: Bếp Nhà
This post was last modified on Tháng ba 21, 2024 8:02 chiều