Món Khai Vị Dẫn Dắt Cuộc Vui – Món Cho Quán Nhậu Bình Dân

Món Khai Vị Dẫn Dắt Cuộc Vui – Món Cho Quán Nhậu Bình Dân

Món Khai Vị Dẫn Dắt Cuộc Vui – Món Cho Quán Nhậu Bình Dân

Từ lâu món khai vị đã rất được chú trọng trong tấc cả nền văn hóa ẩm thực bốn phương, tùy vào từng thực đơn và phong cách phục vụ mà món khai vị cũng được nghiên cứu để điều vị cho bữa tiệc. Và dưới đây là món khai vị thú vị mà Batrafoco giới thiệu cho các bạn.

Món khai vị dẫn dắt cuộc vui

Thường hay đến các nhà hàng quán nhậu mỗi dịp cuối tuần hay khi anh em bạn bè sum tụ, có một điều quen thuộc mà quán nào cũng thế. Nhân viên đến chào hỏi và trên tay mang theo những gói đồ khai vị quen thuộc đã hàng chục năm nay.

Nhưng có một vấn đề là có gần như tám phần thực khách không dùng tới nó, trong lúc thực khách cần nhất nhưng chúng ta xuất hiện hững hờ nhất. Và rồi những người bán hàng từ bên ngoài tới,khách của bạn mua những thứ của người khác.

Nhìn thì có vẽ hợp lý khi giải quyết được vấn đề quá tải của bạn nhưng bạn đã vô tình làm mất đi một con số đáng nói về doanh thu cho món đầu tiên và đơn giản nhất và kéo theo những vấn đề khác.

Vấn đề các quán nhậu hay gặp phải với món khai vị

Món khai vị quán nhậu

Ví dụ đơn giản từ thực tế: nếu quán của bạn trung bình mỗi ngày có 50 lượt khách. Có 80% lượt khách mua các món khác từ những người bên ngoài,tương đương với 40 lượt khách có nhu cầu nhưng bị mất.15% lượt khách dùng khai vị của bạn tương đương 7 lượt khách,còn lại khoản 5% tương đương 3 lượt khách không dùng khai vị khi chờ bếp chế biến phục vụ món.Nếu bạn phục vụ được tối thiểu thêm được 20 lượt trong số 40 lượt khách mua bên ngoài kia với trung bình 20.000 đồng/ phần bạn sẽ có thêm được 12 triệu mỗi tháng để chi trả cho mặt bằng hay nhân viên của bạn. Nhưng vấn đề chính chưa phải nằm ở đó,chúng ta nói thêm về món khai vị. Thực khách đến với bữa tiệc,liên hoan nơi chúng ta sẵn sàng phục vụ sau một ngày làm việc với chiếc bụng trống không, trong đầu luôn nghĩ tới bữa tiệc với những món ngon rất thích. Họ nhập tiệc với món khai vị, món chờ trong thời gian bếp của bạn chế biến.

Nói về chất của món khai vị

Món khai vị khai mở vị giác thưởng thức, một món có có đủ các yếu tố vừa đủ để khơi dậy vị giác và cảm giác ngon miệng cho bữa tiệc.Một món khai vị nếu chứa chất kích thích vị giác nào đó quá cao như quá chua hay quá cay thì tự nhiên sẽ làm cơ thể tập trung tiếp nhận và xử lý làm cho các cảm giác thèm ăn hay khi ăn không còn ngon miệng nữa đó gọi là mất vị giác, chưa kể đến các vấn đề về sức khỏe răng miệng hay đường tiêu hóa xuất hiện ngay khi tiếp xúc cũng làm cho bữa tiệc mất vui.

Lượng khẩu phần của món khai vị.

Về lượng, thực khách của bạn sẽ ăn quá nhiều một món cảm giác no sẽ làm bữa tiệc sớm kết thúc.Vậy một món khai vị cần đảm bảo về chất và lượng để dẫn dắt cho một bữa tiệc lâu dài và vui vẻ hơn. Cách tốt nhất nên phục vụ miễn phí món khai vị và khuyên thực khách của mình nên dùng để đảm bảo một bữa tiệc ngon miệng và như một lời chào mừng cùng món tráng miệng như một lời cảm ơn. Điều này Batrafoco khuyến khích các bạn cần quan tâm.

Đặc sắc khai vị, sáng tạo mới cho các quán nhậu

Món khai vị cho quán nhậu

Với hy vọng giúp các quán bình dân và thực khách của chúng ta có được một món khai vị đơn giản nhưng tinh tế, BATRAFOCO đã nghiên cứu và cho ra món BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC – KHAI VỊ TINH TẾ, Đặc Sắc Khai Vị món lạ mà quen đơn giản nhưng vô cùng đặc sắc, với vị mặn mà cay ngọt 3 trong 1 cùng lượng đủ dùng nhâm nhi trong khi chờ món.

Chất lượng được khẳng định

Chất lượng được du khách yêu thích

Về bánh tráng mắm ruốc là đặc sản của xứ sở Đà Lạt quanh năm khí trời mát mẻ,sử dụng nguồn nguyên liệu gạo,mè,ớt thu hoạch từ thổ nhưỡng đặc thù nơi đây kết hợp nguồn mắm ruốc từ miền biển Đông, mắm được nấu chín cùng gia vị sau phết đề lên bánh và nướng chín ở nhiệt độ 350 độ c trong 5 phút.

Trên đây là những thông tin mà Bánh tráng mắm ruốc Batrafoco đưa tới cho các bạn, các quán nhậu nên đưa ngày món này vào thực phần cho khách hàng của mình nhé.

This post was last modified on Tháng ba 16, 2024 9:47 chiều

Trần Thu Uyên: Họ tên đầy đủ: Xin chào mình là thuuyen (tên thật là Trần Thu Uyên) Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Báo chí trường Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Hai năm kinh nghiệm sản xuất những nội dung như ẩm thực, giáo dục, phong thủy, sự kiện, thần số học, chiêm tinh... Kinh nghiệm làm việc: Từ nhỏ mình đã có niềm đam mê với viết lách, đặc biệt là chia sẻ góc nhìn của mình về 1 vấn đề cụ thể. Mình luôn luôn nói đến và tìm kiếm liên hệ giữa mình và vũ trụ xung quanh. Mình là một biên tập viên của Vui Học Tiếng Hàn. Mình muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân qua một thời gian dài làm việc để truyền tải những giá trị tốt đẹp và tích cực tới mọi người. Các bạn có thể kết nối thêm với mình tại: https://twitter.com/thuuyen268 https://www.linkedin.com/in/thuuyen268/ https://www.twitch.tv/thuuyen268/ https://www.flickr.com/people/thuuyen268/ https://dribbble.com/thuuyen268/about https://www.behance.net/thuuyen268 https://github.com/thuuyen268 https://www.scoop.it/u/thuuyen268 https://vi.gravatar.com/thuuyen268 https://www.reddit.com/user/thuuyen268 https://issuu.com/thuuyen268 https://www.goodreads.com/thuuyen268 https://myspace.com/thuuyen268/ https://trello.com/u/thuuyen268 https://www.plurk.com/thuuyen268 https://linkhay.com/u/thuuyen268 https://linktr.ee/thuuyen268 https://www.pinterest.com/thuuyen286/ www.tumblr.com/thuuyen268 https://vimeo.com/thuuyen268 https://soundcloud.com/thuuyen268 https://patreon.com/thuuyen268